ท้องเเรกค่ะ

ขอวิธีไห้น้องอยากออกมาหน่อยค่ะ บ้านนี้39+3 กำหนดคลอด5มกรา ยังไม่มีอาการน้ำเดินมูกเลือด ไม่ปวดท้องเลยค่ะ มีเเต่ปวดหัวหน่าวร้าวลงจิมิ ปวดสะโพกมากค่ะ จะนอนจะเดินจะนั่งลำบากมากค่ะ

บ้านนี้39 5 ค่ะ กำหนดคลอด3 มกราคม ยังไม่มีวี่แววเหมือนกัน มีอาการตกขาวเยอะมาก ปวดท้องร้าวถึงเอวถึงหลัง แล้วก็หายปวดไปเลย อยากคลอดเองเหมือนกันค่ะ แอบท้อเหมือนกัน

2y trước

เราก้อวันที่3 แต่ไม่มีวี่แววเลย เศร้า

บ้านนี้กำหนด6มกรา มีท้องแข็งเวลาน้องดิ้นเจ็บเยี่ยวเล็ดเลย 39+2 อยากไห้น้องออกมาเหมือนกันค่ะ ทรมานมาก ให้พ่อตามเกือบทุกวันก็ไม่มาสัปปะรดก็กิน ท้อ 🥺

2y trước

2ม.ค.เงียบมาก

บ้านนี้กำหนดคลอด13ม.ค แต่น้ำคร่ำแตก25ธ.คแต่ไม่มีอาการท้องปั้นหรือปวดท้องเลยค่ะพยานั่งท่าผีเสื้อให้ได้มากที่สุดจะดีต่อการที่น้องออกมาง่ายด้วยค่ะ

กำหนดคลอด5มกราเหมือนกันคะ มีอาการเจ็บหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือน บ่อยต่อวันและท้องปั้นบ่อย แต่ไม่เจ็บจริงๆสักทีคะ

บ้านนี้พ่อไปตามคะถึงออกมา แม่กินสับปะรดก็แล้ว เดินเยอะก็แล้ว ก็ไม่มีวี่แววคะ พ่อไปตามวันเดียว ออกมาเลย

บ้านนี้กำหนด5ม.คเหมือนกันค่ะ แต่น้ำคร่ำแตกตั้งแต่21ธ.ค5555 ไม่มีสัญญาณเตือนค่ะบทจะออกก็ออกเลย

2y trước

ไปหาหมอเลยค่ะ น้ำคร่ำแตกแล้วอัตราย

เราบอกลูกว่าออกมาวันนี้เลยนะลูกนะ ตกดึกมา มีอาการครบจบในคืนเดียวพร้อมคลอดเลยค่ะ 🥹

เหมือนกันเลยค่ะแม่ กำหนด5มกรา แม่อึดอัดไม่ไหวแล้ว🥹

เป็นเหมือนกันเลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลย

กำหนดวันที่ 2 มีแค่เจ็บเตือน กลัวได้ผ่า

2y trước

กลัว มาก