กำหนดคลอด5มกรา

39+1ปวดท้องหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือนคือใกล้คลอดแล้วไช่มั้ยค้ะ

ใกล้แล้ววค่ะเเม่รอดูมันจะปวดประมาณ1อาทิตค่ะเร็วสุดปวด2วันคลอดเลยค่ะลองสังเกตตัวเองด้วยนะคะ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ