ท้องเเรกค่ะ

ขอวิธีไห้น้องอยากออกมาหน่อยค่ะ บ้านนี้39+3 กำหนดคลอด5มกรา ยังไม่มีอาการน้ำเดินมูกเลือด ไม่ปวดท้องเลยค่ะ มีเเต่ปวดหัวหน่าวร้าวลงจิมิ ปวดสะโพกมากค่ะ จะนอนจะเดินจะนั่งลำบากมากค่ะ

กำหนดวันที่ 2 มีแค่เจ็บเตือน กลัวได้ผ่า

2y trước

กลัว มาก