ท้องเเรกค่ะ

ขอวิธีไห้น้องอยากออกมาหน่อยค่ะ บ้านนี้39+3 กำหนดคลอด5มกรา ยังไม่มีอาการน้ำเดินมูกเลือด ไม่ปวดท้องเลยค่ะ มีเเต่ปวดหัวหน่าวร้าวลงจิมิ ปวดสะโพกมากค่ะ จะนอนจะเดินจะนั่งลำบากมากค่ะ

อาการเดียวกันเลยค่ะ5ม.ค คบกำหนดแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

นั่งท่าผีเสื้อเลยจ้า

หัวอกเดียวกันเลยค่ะ

ลองให้พ่อตามสิค่ะ🙂🙂

2y trước

อ่อค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่