ทีมมกราคม2566

บ้านนี้ 39 สัปดาห์แล้วน้องยังเงียบอยู่เลย กำหนดคลอด14 มกรา บ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างคะ #อยากเห็นหน้าน้องแล้ว มารีวิวกันหน่อยค่ะว่าอาการเป็นยังไง #ทีมท้องแรกค่ะ

วันเดียวกันเลยแต่เงียบมากย้าย จว ท้องแรกหมอเปิดปากมดลูกตั้งแต่7เดือนเลยค่ะ กำหนด28ธค คลอดจริง11 พอมาโรงบาลนี้ ไม่มีการเปิดปากมดลูกให้เลยค่ะ นัดอีก13บอกว่า14หมไม่อยู่จะกระตุ้นให้ถ้าเกินวัน ถือว่าอันตรายต่อเด็ก รู้ว่าอะนตรายแต่หมอไม่ยอมกระตุ้นให้เลย🥺 แอบเศร้า

บ้านนี้กำหนด7มกราปวดท้องมีมูกเลือดไปโรงบาลเมื่อเช้านี้ปากมดลูกเปิด1เซ็นหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านถ้าปวดถี่1-2นาทีรึมีน้ำค่ำไหลค่อยมาอีกทีตอนนี้ปวดมากปวดทุกๆ5-10นาทีไม่ได้ถี่มากยังไปกล้าไปโรงบาลเลยค่ะกลัวหมอให้กลับอีก

2y trước

บ้านนี้39+3 มดลูก เปิด 2 ซม. หมอให้กลับมาบ้านเหมือนกันค่ะ น้องไม่ยอมออกสักที แม่ท้อแล้วเนี่ย

กำหนดคลอดพรุ่งนี้แล้วค่ะ ปวดเตือนบ้างปวดแบบมดลูกบีบ แต่ไม่มีน้ำเดินหมอนัดอีกทีวันที่11มกราคม มีท้องแข็งบ้างไปหามองไล่กลับบ้านทุกทีปากมดลูกเปิดน้อย

14มกราเหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่แตกเหมือนกัน เงียบมากไม่มีอาการหรือวี่แววอะไรเลย เดินเยอะก็แล้ว ทำงานบ้านเยอะก็แล้ว ให้พ่อไปตามก็แล้ว เงียบสุดๆ

ของผมกำหนด 21 มกราครับ แต่คลอดเช้าที่ 7 มกรา เวลายังไม่แน่ชัดครับ ปากมดลูดเปิดตอนหมอนัดเมื่อวาน 3 เซ็น หมอให้แอดมิทด่วนรอดูอาการที่ รพ.

กำหนดคลอด 15 ตอนนี้39 วีคแล้ว มีอาการท้องแข็งบ่อย แต่ไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ วันจันทร์นัดผ่าแล้ว ไม่รอแล้วค่า 😂😂

14 มกราคมเหมือนกันคะ แต่เงียบกริบไม่มีอาการใดๆ ล่าสุดคุณหมอนัดผ่าวันที่ 11 แล้วคะ 😂 เนื่องจากน้องตัวใหญ่

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ เงียบอยู่เหมือนกัน มีแค่มูกเลือดหลังกระตุ้นวันนึง ไม่อยากไปรพเก้อค่ะ อยากแตกแล้ว 🥹

2y trước

กำหนด14ม.คแต่ออกก่อน29/12/65 37วีค+5

บ้านนี้22มกราค่ะ รอลุ้นเหมือนกันว่าจะแตกวันไหนอยากเจอแล้ว อยากคลอดแล้วหนักท้องมาก แม่ลูก3😁

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ อิแม่ยังนอนกลิ้งไปมาอยู่ ไม่รู้จะอยู่ท่าไหนแล้ว ปวดเมื่อยไปหมด🤣