ขอวิธีเพิ่มน้ำนม

ขอวิธีเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ น้ำนมมาไม่ถึงออน ลูกเข้าเต้าก็หงุดหงิด ดูดจนหัวนมเป็นแผลแล้ว ใครมีวิธีเพิ่มน้ำนมบ้างคะ

แม่เอาน้องเข้าเต้าผิดวิธีมั้ยคะหัวนมถึงเป็นแผลตอนเราคลอดได้ใหม่ๆเราเอาเข้าผิดวิธีจนหัวนมเป็นแผลแสบโดนไม่ได้เลยค่ะ ถ้าแม่หัวนมเป็นแผลเลิกเอาเข้าเต้าก่อนนะคะรอแผลหายดีก่อนเดี๋ยวเชื้อโรคเข้าไปในปากลูกน้า

ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตร บำรุงน้ำนมขิง ปลี อินทผาลัม ผงชงทุกวันอย่างน้อย 1-2 เดือน นอนให้เพียงพอ กินข้าวให้ครบมื้อ สำคัญห้ามเครียดยิ่งเครียดยิ่งหดค่ะ

1mo trước

ขอบคุณค่ะ

แม่เต้าแข็งเป็นไตๆหรือป่าวคะ ถ้าเต้าแข็งต้องนวดแรงๆให้เต้านิ่มเลยค่ะ น้ำนมพุ่งปรี๊ด

1mo trước

นวดกดแรงๆให้ก้อนเต้าที่แข็งนิ่มเลยค่ะ แต่จะปวดมากหน่อยนะคะ เพราะมันแข็ง ของเราแข็งมาก บางทีปวดจนนอนไม่ได้ ก็ไม่รู้ว่าต้องทำยังไง ปั้มก็ออกน้อย ลูกเข้าเต้าก็ไม่ช่วยค่ะ ไปหาหมอตามนัด หมอสอนนวดเต้าค่ะ น้ำตาจะไหล ปวดมากกก แต่นมพุ่งปี๊ดเลยตอนบีบ ต้องคลึงและนวดแรงๆให้มันนิ่ม2ข้าง