ควบคุมอาหาร

ขอวิธีควบคุมอาหารหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้30wน้ำหนัก100โลแล้วค่ะ ควบคุมยังไงก็เอาไม่ยุ😂😂

เน้นกินโปรตีน ผัก ผลไม้ค่ะ ลดพวกแป้งลงค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ขึ้นมากี่โลแล้วค่ะ

2y trước

พยามลดแป้งทานพวกข้าวกล้อง ข้าวไร้เบอรี่นะค่ะ เน้นโปรตีนผักใบเขียวเลี่ยงเนื้อสัตว์ติดมัน อีกนิดเดียวสู้นะค่ะ