เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ควบคุมอาหาร

สอบถามค่ะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ควบคุมอาหาร อยู่ สามารถทานกล้วยน้ำว้า ได้ไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทานได้ค่ะ กล้วยหอมครึ่งผล กล้วยน้ำว้า 1 ผลค่ะ หมอบอกมา

8mo trước

ขอบคุณคะ กลัวทานแล้วน้ำตาลขึ้น แต่ก็กลัวน้ำหนักลูกน้อยค่ะ

ทานได้คะ แต่ไม่ควรทานมาก