น้ำหนักแม่ๆ

น้ำหนักแม่ๆขึ้นมากันกี่โลแล้วคะ บ้านนี้30wไม่มีความเสี่ยงเป็นหวานขึ้นมา7โลแล้วค่ะ😂 #แลกเปลี่ยนประสบการณ์

31 วีค 7 kg เบาหวานขณะตั้งครรภ์ เจาะเลือดปลายนิ้ววัดน้ำตาลสามเวลาเลยค่ะ มันไม่เกี่ยวกับของหวานเสมอไปนะคะ ต่อให้ทั้งชีวิตไม่กินหวานก็เป็นเบาหวานได้ค่ะ 😅

2t trước

เหนื่อยค่ะ ปวดข้อกระดูกเพราะเป็นเบาหวานร่วมด้วย

30w ขึ้นมา 14โลล่ะค่า หิวบ่อยมากกก ดีที่ไม่เสี่ยงเบาหวาน นน.ส่วนใหญ่ลงแม่ นน.ลูกอยู่ในเกณฑ์ปกติค่าา

2t trước

ลูกสาวอาจจะอยากรักษาหุ่น เอาไปแต่พอดีตลอดเลยค่าา 5555 แม่ก็กินอร่อยเกิ้นนน

31+1 น้ำหนักขึ้นมา 12 โลค่ะ ตรวจเบาหวานแล้วไม่เป็น แต่กินน้ำหวานฉ่ำ คาดว่าเจาะเลือดอีกน่าจะไม่รอดค่ะ5555555

2t trước

กลัวได้กลืน100gเร็วๆนี้เหมือนกันค่ะ ถ้าเจออาจจะโดนดุฉ่ำ ของกินมันแซ่บอ่ะแม่555😅

31วีค ขึ้นมา9-10โลค่ะ 😅 ของทุกอย่างมันแซ่บไปหมด อดใจไม่ไหวจริงๆค่า ยังไม่มีภาวะเบาหวาน

2t trước

ทางนี้ก็กินแซ่บทุกอย่างเลยค่ะ ของหวานหลังมื้ออาหารตลอดดดด

31+1w น้ำหนักขึ้นมา 17 กก. ค่ะ ไม่ได้เป็นเบาหวาน แค่กินแซ่บเกิน 55555555555555

2t trước

เหมือนกันเลยเเม่ ถอดเหล็กจัดฟันออกกินข้าวอร่อยมากเเถมน้ำหนักพุ่ง 17กก เหมือนกันค่ะ

ขึ้นบ้างลงบ้าง บ้านนี้บวกลบ 1 กิโลค่ะ ตอนนี้ 30 วีคแล้วค่ะ

ตั้งแต่ท้องมาจนมาถึงตอนนี้ 36+1 พึ่งขึ้นมา5กิโลค่ะ

2t trước

เกินเกณฑ์ไปเลยค่ะแม่ 5555

บ้านนี้ขึ้นมา 14 กิโลกรัมค่ะ

29 วีค ขึ้นมา10กิโลแล้วค่ะ😅😅

2t trước

ไม่เสี่ยงเบาหวาน นน.ลูกตามเกณฑ์ด้วย

บ้านนี้30+3ขึ้นๆลงๆ9.7-10โล