น้ำหนัก100+คลอดเองได้มั้ย

#ใครมีประสบการณ์ น้ำหนัก100+แล้วคลอดเองได้บ้างคะอยากรู้ค่ะท้องแรกด้วยแอบกลัวการโดนผ่า

แม่บ้านนี้ก่อนคลอดนน.121กก. คลอดเองค่ะ หมอให้คลอดเองตั้งแต่ฝากท้อง ไม่มีอาการปวดท้องเลย หลังคลอด 1วันลองไปชั่งนน. เหลือ 110ค่ะ

ลุ้นตัวเองอยู่เหมือนกันค่ะ ลูกตัวโต แม่อยากคลอดเอง แต่ไม่รู้จะยังไง ภาวะเบาหวาน ครรภ์เสี่ยง ด้วย กำหนด 11มีค66

เพื่อนเราก็น้ำหนัก 100+ คลอดเองเหมือนกันค่ะ ลูกออกมา 4 โลกว่า

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ🥰