อายุครรภ์8-9เดือน ลูกดิ้นแต่วันกี่ครั้งบ้างค่ะแม่ๆๆของแต่ละบ้าน

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากๆค่ะ ก่อนกินข้าวก็ดิ้น10กว่าครั้ง หลังกินข้าวเสร็จก็ดิ้น10-20ครั้งเลย บ้างวันเยอะกว่านั้น😁😁😁

ตอนนี้​31+4ดิ้นเก่งคะดิ้น​เป็น​พักๆตลอด​ทั้งวัน​ดิ้น​เป็น​คลื่นบ้างดิ้นแบบกระตุกบ้าง

บ้านนี้ดิ้นเก่งกลางวันจะดิ้นเบาหน่อย ยิ่งกลางคืนอิแม่ไม่ต้องนอนจ้า ดิ้นแรงเกิน😆

บ้านนี้ 38w2d ดิ้นหลังกินข้าวมากว่า 10 ครั้ง แล้วดิ้นรหว่างวันอีกเกือบทั้งวันเลยค่ะ

32วีคบ้านนี้ดิ้นมันส์มากค่ะ ทั้งวัน ดิ้นเปนจังหวะ ขยับตัวมาเปนคลื่นเรยค่ะ😊😊😊

ของเรานับแค่หลังอาหาร แต่ละมื้อก็ประมาณ 10-13ครั้ง/มื้อค่ะ ดิ้นเก่งมาก

35วีค ดิ้นเยอะช่วงเช้า-บ่าย กลางคืนมีนิดหน่อย เท่าที่นับก็เกิน20ค่ะ

บ้านนี้35+1 ดิ้นเรื่อยๆทั้งวันเลยค่ะต้องคอยสังเกตดูเรื่อยๆ

29วีคดิ้นทั้งวันถ้านับเกิน10คนั้งต่อวันค่ะน้องดิ้นเก่ง

ส่วนมากดิ้นแต่กลางคืนค่ะยิ่งดึกยิ่งดิ้นหนักมาก