อายุครรภ์9เดือนเล็กเหมือน6เดือน

ขอพื้นที่ระบายค่ะ อายุครรภ์9เดือนแล้วแต่ท้องเล็กมากๆๆหมอบอกเด็กตัวเล็ก????

คุณแม่ลองกินนมแอนมัมหรือยังค่ะ บ้านนี้ตอนแรกท้องไม่ใหญ่ นน.ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ พี่แถวๆบ้านแนะนำมา ท้องเริ่มใหญ่ นน.เริ่มขึ้นเลยค่ะ