ท้องแข็ง+เจ็บท้องน้อย 38week

มีอาการท้องแข็ง+เจ็บท้องน้อยแต่ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ประมาณชั่วโมงนึงจะแข็งครั้งนึงแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ ท้องแรก‼

1 Trả lời

เจ็บเตือนเฉยๆค่ะ ถ้าเจ็บจะคลอดต้องทุก10นาทีค่ะแล้วก็สม่ำเสมอค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ🙏