เจ็บท้องถี่แต่ท้องไม่แข็ง?

38weekแล้วค่ะ มีอาการเจ็บท้องถี่มากค่ะทุกๆ2-3นาที แต่ไม่มีอาการท้องเกร็งแข็ง ไม่มีน้ำเดิน แต่มีเลือดออกแบบสีช็อกโกแลต แบบนี้เจ็บเตือนหรือเจ็บท้องจริงคะ?? #ท้องแรกค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบแม่ๆล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

อัพเดตอาการจ้า หลังจากที่โพสต์ไปตอนเย็นมาหาหมอปากมดลูกเปิด 4 เซนติเมตรแล้วค่ะนอนรอสักพักนึงประมาณ 2 ชั่วโมงน้องก็คลอดค่ะ