ซาวท้อง

ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะอายุครรภ์ประมาณนี้สามารถซาวได้ยังค่ะจะเห็นร่างกายน้องไหม. ขอบคุนค่ะ

ซาวท้อง

เห็นแล้วค่ะ บ้านนี้เห็นตั้งแต่ 7wจ้า

เห็นตัวน้องแล้วค่ะ นี่ค่ะตอน13วีค

เห็นคะ ของเราชัดมาก เค้านอนนิ่งๆ

ซาวได้แล้วค่ะ น้องกำลังพัฒนาค่ะ

13+3dจร้า น้องมีเเขนมีขาแล้วจร้าาา

ซาวด์​ได้ละคะ.. ของเรา13w4d

10w5d แขนขามาพร้อมเลยค่ะ

14 สัปดา 4วัน ครับ

เห็นน้องแล้วค่ะ 😊

5y trước

ขอบคุนค่ะ. 😊

เห็นแล้วค่ะแม่