34 สัปดาห์ กำหนด 23ตุลา แต่กลัวแอบเเตกก่อน🥹

ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่ะใหญ่เท่าไหร่กันแล้ว 🥰

34 สัปดาห์ กำหนด 23ตุลา
 แต่กลัวแอบเเตกก่อน🥹

33wค่ะ ท้องเล็กมาก แต่หมอซาวน์ดูขนาดตัวน้องใหญ่กว่าเกณฑ์ไปเยอะค่ะ แต่ที่ท้องเล็ก เป็นเพราะน้องอยู่ในท่านอนขวางท้องค่ะ ทำให้แม่ดูท้องเล็ก และยังยอดมดลูกยังไม่ค่อยดันที่ลิ้นปี่ค่ะ 😊

ไม่ต้องกลัวเลยค่ะตอนเราท้องอยากแตกมากเเถมตอน36มีเลือดออกไปรพสรุปได้นอน2คืนปากดมลูกก็ไม่เปิดเเต่ท้องเเข็ง คลอดจริงๆก็40wค่ะ555

35+2 ปวดจิมิ มากกก ทำงานหนักมาก่อน เดินบ่อย ปวดเท้ามาก ท้องแรกด้วย หมอนัด27ตุลา แต่ใบซาว12ตุลา ไม่รู้จะอันไหนก่อนดีแม่ๆ

คลอดตุลาเหมือนกัน แต่มีคนทักจะพ้นกันยามั้ย ท้องงุ้มลงมาเยอะมากๆ ดิ้นน้อยลง วันก่อนมีมูกใสออก🥲

บ้านนี้กำหนด20ตุลา ตอนนี้34w5d ท้องต่ำลงมากเลยค่ะ ต่ำจนไม่รู้จะต่ำยังไง ลุ้นว่าน้องจะออกมาตอนไหน🤣

23 ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ ลูกชาย แอบกลัวแตกก่อนเหมือนกันค่ะแม่ เริ่มมีปวดหน่วงๆบ้างแล้ว

บ้านนี้กำหนด24ตุลาแตกแล้วค่ะวันนี้33+6น้องหนักแค่1495เองไม่ต่าวกะตอน31wเลย

12mo trước

ได้ผ่าค่ะตอนขึ้นเตียงปากมดลูกเปิด9เซนแต่น้องไม่กลัวหัว

15ตุลาค่ะ คุนแม่ยังไปทำงานยุ่เลยค่ะ ตอนนี้35+1แล้วเจ็บเตือนบ่อยมาก

12mo trước

เจ็บเตือนเป็นยัไงคะ

บ้านนี้35สัปดาห์ ลุกนั่งลำบากมากนอนก้หายใจไม่ออกค่ะ กำหนดคลอด12ตุลา

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ กลัวเเตกก่อนเหมือนกัน 34wเเล้ว ☺️☺️

12mo trước

ลุกนั่งยากสุดๆไปเลย