34 สัปดาห์ กำหนด 23ตุลา แต่กลัวแอบเเตกก่อน🥹

ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่ะใหญ่เท่าไหร่กันแล้ว 🥰

34 สัปดาห์ กำหนด 23ตุลา
 แต่กลัวแอบเเตกก่อน🥹

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ​ ดดต่หลัวแอบแตกก่อนเหมือนกันค่ะ

ตอนนี้33+6สัปดาห์กำหนด24ตุลาค่า แต่ตอนนี้ปวดบ่อยมากเลยค่า

12mo trước

อายุภรรค์เท่ากันเลยคะบ้านนี้มีอาการปวดหน่วงเป็นบางทีคะ

บ้านนี้36เเล้วคร้าเดินเป็นเเพนกวินเลยเหนื่อยมากคร้า

กำหนดคลอด 1ตุลา ค่ะ แม่ๆว่าท้องผู้หญิง หรือผู้ชายค่ะ

37w2วันแล้วค่ะกำหนด1ตุลาคิดว่าจะพ้นเดือนนี้มั้นคะ😂😅

บ้านนี้ 34+5 w กำหนด 19 ตุลาคะ กลัวแอบแตกยู่เหมือนกันคะ

33+3 เดินไม่ค่อยไหวเเล้วคะ 31ตุลาคม ไม่รู้จะถึงไหมคะ🥹🥹

12mo trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้31ตุลา ผญค่ะ

บ้านนี้กำหนด 21 ตุลาค่ะ เหนื่อยมาก ท้องโตด้วย

12mo trước

เหนื่อยจริงค่ะ ปวดจิมิเวลาเดินเหมือนมีอะไรจะหลุดออกมาก 😂

บ้านนี้กำหนดคลอด​ 21ตุลา66จร้า👼✌️ทีมลูกสาวจร้า

บ้านนี้ท้องที่สาม​ อย่างกะท้องสาวจ้า ทีม20ตุลา

12mo trước

โห คุณแม่ท้องเนียนมาก เหมือนไม่ได้ท้องเลยค่ะ แอบอิจฉาตัวเล็กหนักเท่าไหร่เเล้วค่ะ 🥰