กำหนด 8 ตุลา

39+2 แล้วยังเงียบอยู่เลยค่าาา มีใครใกล้ๆเราบ้างคะ 🥰

39+6 พรุ่งนี้ครบกำหนดแล้ว กระตุ้นก้อแล้ว มูกใสก้ออกแล้ว ยังไม่คลอดเลยค่ะ

2y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่ 🥰 ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ น้องอาจจะอยากคลอดวันครบกำหนดก็ได้น้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️