คลอดเมษา63

ขอดูท้องแม่ๆที่คลอดเดือน เมษายน 63 หน่อยจ้า บ้านนี้24วีค เริ่มทยอยซื้อของแล้ว ท้องแรกเห่อมาก?

คลอดเมษา63

18เม.ย แค่เสื้อผ้ากับผ้าห่อผ้าห่มก็หมื่นกว่าแล้ว เห็นชุดเด็กเป็นซื้อ อย่างอื่นยังไม่ได้เตรียมเลย😅

กำหนดคลอด 13 เมษา 63 จ้า เริ่มทะยอยซื้อของแล้วเหมือนกันค่ะ เดินไม่ค่อยไหวแล้ว แปปเดียวเหนื่อย 555

16 เม.ย. จ้า เตรียมไปเรื่อยๆ เหนื่อย ตังหมดก็พัก เงินมาก็ช้อปต่อ 🤗

ท้องเล็กจังเลย ตอนนี้ทางนี้6W2Dใหญ่กว่าคุณแม่อีกจร้า🤣🤣

26+3w กำหนดคลอด9เมษา ท้องแรก ยังไม่ได้ทยอยซื้อของเลย

24+1 ค่ะ คลอด 24 เมษายน ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

25 เมษาค้าา ยังไม่เริ่มเตรียมอะไรเลยค้า

คลอด เมษา 63 เหมือนกัน บ้านนี้ได้ 24 week +5

ตอนนี้23+3 ค่ะ กำหนดคลอด 29 เมษา ค่ะ

เริ่ม ซื้อ บ้าง แล้ว คะ คลอด16เม. ย63คะ