คลอดเมษา63

ขอดูท้องแม่ๆที่คลอดเดือน เมษายน 63 หน่อยจ้า บ้านนี้24วีค เริ่มทยอยซื้อของแล้ว ท้องแรกเห่อมาก?

คลอดเมษา63

26+6 5เมษา​ ของเตรียมเกือบครบแล้วค่ะ

บ้านนี้28เมษาค่ะเริ่มอึดอัดแล้ว😂

5y trước

คุณแม่คะน้องหนักกี่กรัมแล้วคะออกวันเดียวกัน

บ้านนี้ก็ซื้อแล้วจ้า24Wเหมือนกัน

เหมือนกันค่ะ ท้องแรก คลอดเมษาค่ะ 🥰

11เมษาจ้าา ยังไม่เตรียมอะไรเลย

24+1 คลอด25เมษา ทยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ

5y trước

25เมษาเหมือนกันค่ะแม่ รอๆๆ🤩

บ้านนี้ท้องสอง 25วีค กำหนด 15เมษา🥰

5y trước

ขนาดท้องสองยังท้องสวยไม่ลายเลยค่ะแม่

26 w ค่ะ. กำหนดคลอด 11. เมษา😊😊

บ้านนี้กำหนดคลอด28 เมษาค่ะ

26w6d. คลอด7เมษา ท้องเล็กมาก. 😫

5y trước

แม่ตัวเล็กท้องเล็กก็ไม่แปลกค่ะ น้ำหนักลูกในท้องตามเกณฑ์ปกติก็ไม่ต้องกังวลแล้วแม่ บางคนท้องเล็กแต่เเม่ตัวใหญ่อ่ะอันนี้ห่วง