คลอดเมษา 63

แมาบ้านไหนคลอดเมษา 63 บ้างค่ะ ช่วงนี้อาการเป็นอย่างไรบ้าง ขอแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

หิวบ่อยมากค่ะ แม่จะกลิ้งได้แล้ว พยามยามลดปริมาณแต่ก็อดไม่ไหวจริงๆ

5y trước

ก่อนท้อง78 ตอนนี้น่าจะ85รึมากกว่านั้นค่ะ14วีคผ่านไป

อาเจ๊ซอยข้าง ๆ บ่นปวดหัวบ่อย ๆ