กำหนดคลอด เดือนเมษายน 63

คุณแม่ท่านใด กำหนดคลอดเดือนเมษายน63กันบ้างคะ บ้านนี้ 05 เมษายน 63ค่ะ

กำหนดคลอด เดือนเมษายน 63

5เมษาเหมือนกันจ้า อีแม่นี่รอไม่ไหวแล้ว ยิ่งลูกดิ้นยิ่งอยากคลอด อยากเจอหน้าลูกแล้ว😆

อยากถามคุณแม่ท่านอื่นเวลาปวดหัวนี่กินยาได้ไหมคะหรือมีทางแก้ยังไงกันบ้าง

5y trước

ท้องกี่เดือนค่ะ ท้องอ่อนๆต้องไปหาหมอค่ะ ทานยาที่หมอให้

บ้านนี้ กำหนด30เมษา63 ค่ะ แต่ยังไม่ซาวเลยค่ะหมอนัดซาวตอน18weekค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 13 เมษา 63 จ้า ตอนนั้นไปซาว 8W+5D ตอนนี้ 10W+4D แล้วจ้า

5y trước

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ😊😊

25เมษาค่ะ แต่หมอบอกมีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนด น้องกับหัวเร็วค่ะ😂

บ้านนี้ คุณหมอนัดคลอด6เมษายน63ค่ะ ห่างกันวันเดียวเองค่ะแม่

กำหนดคลอด 24 เมษายน 63 ภาพอัลตร้าซาวด์ตอน7w3dค่ะ ตอนนี้9wแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่5เมษายน63เหมือนกันจร้า

บ้านนี้ 13 เมษา แม่นี่เตรียมของรอเเล้วตื่นเต้นน

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ 5 เม.ย. 63 (ท้องแฝดค่ะ)

5y trước

ยังไม่ทราบเพศเลยค่า