กำหนดคลอด

อิ๊แม่อยากเจอหน้าเร็วๆแล้ว..ขอเสียงแม่ๆที่กำหนดคลอด เมษายน 63หน่อยจ้า??

กำหนดคลอด

จร้าบ้านหลังนี้คลอดเมษา​ อยากเจอหน้าลูกมากเลย ขนาดท้อง2ยังตื่นเต้นเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 26 เมษา แต่แม่คิดว่าน่าจะก่อนเพราะท้องที่ 3. แล้วค่ะ

คลอด24 เมษาจ้า ยังไม่ได้เตรียมของเลย☺️ #เราเริ่มซื้อของได้ยังคะเเม่ๆ

17 เมษาจ้า ท้องที่ 2 ยังไม่ทราบเพศ คุณหมอกลัวบอกเพศลูกผิดว่างั้น☺️

20เมษา ลูกสาวค่ะ😊😊. ดิ้นเก่งมาก ชอบกินแต่ขนมเค้ก และขนมค่ะ😋😋

6เมษางับ ยังไม่รู้เพศเลย แต่ซื้อของโทนกลางๆจนจะครบแล้ว

5y trước

บ้านนี้ยังไม่เตรียมสักอย่างเลยจ้ารอใกล้ๆนั่นแหละค่ะ

24 w 3 d กำหนด 20-04-2020 คะ อยากเจอหน้าหมวยเล็กเร็วๆเหมือนกันคะ

อายุครรภ์ใกล้เคียงกันเลยคะ บ้านนี้24w5d คลอด18เมษาคะ

21 เมษาจ้าา นอนลำบากแล้ว อึดอัดไปหมด😊😊

หมอนัดผ่า 37 สัปดาห์ ปลายเมษาเหมือนกันค่า