คุณแม่ท่านไหนเคยมีภาวะคุกคาม แต่ลูกยังแข็งแรงบ้างคะ คุณแม่ดูแลตัวเองกันยังไงเอ่ย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ หมอให้ฮอโมนมากิน วันนี้มีอาการปวดท้องวันนี้มีอาการปวดท้องนิดหน่อย เลือดยังออกอยู่ค่ะ แต่จะเดินน้อยที่สุดนะคะ