ทีมมกราคม68

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่กันบ้างคะ😍จะมีใครตรงกับเรามั้ยนะ บ้านนี้3มกราคม68ค่ะ❤️

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่เลือกผ่าคลอด เพราะอยากให้ลูกเกิดปีมังกร

1มกราคมค่ะ แต่คิดว่าน่าจะก่อนค่ะต้องลุ้น☺️

21มค .คะ แต่ผ่าคลอดหน้าจะก่อน21 มค.คะ

2t trước

เหมือนกันเลยค่ะ

กำหนดคลอด 30 มกราคม 2568 ค่ะ

ทางนี้ 5 มกรา 68 ค้า ☺️☺️

บ้านนี้2 ม.ค 68ค่ะ💖💖🙌🏻

บ้านนี้20มกราคม68ค่ะ

บ้านนี้21มกราคม ค่ะ

16 มกราคมคะ ลูกสาว🥰

3 ม.ค เหมือนกันค่าา