แม่ๆทีมกันยายน อัพเดทอาการตอนนี้เป็นไงกันบ้างแล้วคะ

ใครมีอาการใกล้คลอดแล้วบ้างคะ

ท้องแข็งบ่อย เจ็บตรงอวัยวะเพศตลอดเวลาเลยค่ะ ยังไม่มีมูกเลือดกับมูกใสค่ะแต่คิดไว้แล้วไม่น่าจะเกินกลางเดือนหน้าแน่นอนค่ะ กำหนด 22 กันยายน 2567

2t trước

บ้านนี้คิดว่าไม่น่าจะเกินอาทิตย์หน้าเพราะน้องคนโตคลอด 38 + 4 ค่ะ

มีแค่ท้องแข็งบ่อย ยังไม่มีอาการอะไรนอกจากนี้เลยค่ะ ทรมานมากปวดหน่วงบางที เวลานอนพลิกตัวแต่ละทีร้าวไปหมด

2t trước

เหมือนกันเลยคะ18กันยา

มีมูกเลือดวันนี้ ค่ะ ปวดท้องหายๆ ไปหาหมอ เค้าบอก อาการใกล้คลอดแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดนะคะ กำหนด11 กันยาค่ะ

2t trước

บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะกำหนดคลอด12กันยาแต่ยากคลอดแล้วช่วยแนะนำหน่อยค่ะทำยังไงให้คลอดไว้

มีท้องแข็งเป็นบางที ปวดหน่วงท้องน้อยปวดอุ้งเชิงกรานร้าวไปถึงจิมิเลยค่ะ พลิกตัวหรือขยับตัวทรมานมากเลยค่ะ

4d trước

แม่ๆแตกกันยังคะ

ปวดหลัง เวลานอนลุกขึ้นลำบาก ปวดสะโพก ลงมาหาต้นขา ปวดอวัยวะเพศ และ ก้น กำหนดคลอด24กันยา นัดผ่า18กันยา ค่ะ

ทีม10กันยา ตรวจล่าสุดเมื่อวานผลออกมาคือช่องคลอดยังไม่เปิดค่ะ วันที่9หมอให้เอาของเข้าแอดมิทค่ะ

บ้านนี้มีมูกใสออกแล้วค่ะ มีมูกออกบ่อยมาก ปวดหลังช่วงล่าง ปวดหน่วงจิมิค่ะ กำหนดคลอด8กันยาค่ะ

2t trước

วันนี้นอนเริ่มปวดท้องแล้วค่ะ ปวดบีบประมาณ1นาทีแล้วคลาย ประมาณอีก5นาทีปวดอีกค่ะ

บ้านนี่พรุ่งนี้คุณหมอนัดติดเครื่องเช็คสุภาพน้องก่อนผ่าเเล้วค้ะ 37w😂 ท้องเเข็งบ่อย+ปวดลงต่ำๆ

ท้องแข็งบ่อยค่ะ มีมูกใส เหมือนมีน้ำซึมๆออกมาด้วย ไม่มีอาการเจ็บท้องค่ะ กำหนดคลอด14กันยาค่ะ😅

วันนี้มีมูกใสออก2ครั้งแล้วค่ะ แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอบอกเป็นอาการเตือน กำหนด19กันยา 🥰