คุณแม่ท่านไหนเคยมีภาวะคุกคาม แต่ลูกยังแข็งแรงบ้างคะ คุณแม่ดูแลตัวเองกันยังไงเอ่ย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เวลาประมาณ 23.30 เรามีอาการปวดท้องจึงมารพ.หมอตรวจภายในสรุปว่า น้องได้จากเราไปแล้วค่ะ 😭😭😭😭😭😭😭ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากมากนะคะ

เป็นตอน6วีคค่ะ เลือดออกเยอะมาก หมอให้ฉีดยากันแท้งทุกสัปดาห์ และนอนเยอะๆ ตอนนี้ผ่านมา3สัปดาห์แล้วยังนอนอยู่เลยค่ะ

มีเลือดออกตอน8w แท้งคุกคามเช่นกันค่ะงดยกของหนัก เน้นนอนอย่างเดียว ห้ามนั่งมอไซด์ เดินให้น้อยลง ตอนนี้12wแล้วค่ะ

กินยาที่คุณหมอให้ ทานอาหารครบทุกมื้อ อย่าทำอะไรเสี่ยงแท้ง ดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีค่ะ

4y trước

น้องจากไปแล้วค่ะ เมื่อตอนเที่ยงคืน

บ้านนี้มีภาวะแท้งคุกคามฉีดยากันแท้งแล้วก้อยุบ้านเดินน้อยๆๆตอนนี้ปกติแล้วคะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

นอนนิ่งๆค่ะขยับตัวให้น้อยที่สุด ทำจิตใจให้สบายๆ เดียวผ่าน3เดือน สบายใจได้เลย

แท้งคุกคาม1ครั้งค่ะ พยายามหลีกเลี่ยงท่านั่งและการเดินการยกค่ะ

มีปวดท้องน้อยค่ะ...แต่ไม่ปวดมาก หน่วง ๆ เป็นพัก ๆ

ติดตามค่ะเป็นเหมือนกันเลยค่ะ😢

ทำตามคำแนะนำของหมอ เดินให้น้อย