ขอกำลังใจหน่อยทุกคน

ก่อนสงกรานต์เลือดออกช่องคลอดพอไปตรวจหมอบอกว่าไม่เห็นถุงน้ำตัวเด็กอะไรเรย วันที่ 18 เมษา ไปซาวช่องคลอดเห็นถุงน้ำไม่เห็นตัวเด็ก อาจเป็นไปได้มั้ยที่เด็กยังไม่โต และวันที่ 3 พฤ นัดไปดูถ้าไม่เห็นเด็กเค้าจะขับออก ตอนนี้กัวมากเรยย

1 Trả lời

กี่วีคแล้วค่ะคุณแม่ ถ้าอยู่ในไตรมาสแรกอาจเกิดภาวะแท้งคุกคามได้ คนท้องไม่ควรมีเลือดนะคะ ถ้าอายุครรภ์ยังน้อยก็ยังไม่เจอน้องในถุงตั้งครรภ์นะคะ เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ💓💓

5y trước

ขอบคุณนะคะ