กระตุ้นคลอด18กันยา

วันที่18 หมอนัดกระตุ้นคลอดอยากทราบว่าเจ็บมั้ยกระตุ้นแบบไหน 38+3

ไม่เจ็บค่ะ ตอนกระตุ้น ของบ้านนี้หมอ กวาดปากมดลูกเพื่อให้เราเจ็บท้องจะคลอดค่ะ โดนกระตุ้นตอน 39 3 ค่ะ แต่พอกลับมาบ้านจะมีมูกเลือด วันถัดไป อาจจะมีเจ็บหน่วงค่ะ เพราะโดนกวาดปากมดลูกมา จะมีมูกเลือดออกเป็นปกติค่ะ ผ่านมา2วัน น้ำเดินเลยค่ะ คลอด 39 5 😹 แนะนำว่า อย่าเกร็งนะค่ะ ทำตัวสบายๆ แล้วจะไม่เจ็บค่ะ แค่มันจุกค่ะ

คุณหมอได้แจ้งไหมคะกระตุ้นแบบไหน ใช้ยาเร่งคลอด หรือ กวาดปากมดลูก ถ้าใช้ยาเร่งคลอด ก็ฉีดยาทางสายน้ำเกลือคะ ถ้ากวาดปากมดลูก ก็คือเหมือนตรวจภายในคะ คุณหมอจะเอานิ้วใส่เข้าไปกดๆ กวาดๆ บริเวณปากมดลูก เจ็บๆจุกๆ นิดนึงคะ ถ้าแม่ไม่เกร็ง ใช้เวลาไม่นานคะ

5d trước

บ้านนี้กระตุ้นกวาดปากมดลูกไม่เจ็บเลยค่ะ

ถ้ากวาดปากมดลูกเจ็บๆจุกๆค่ะแต่ทนได้หน่วงๆถ้าไม่เกร็งก็จะเสร็จเร็วค่ะ บ้านนี้โดนกระตุ้นแล้วคลอดวันนั้นเลยค่ะ

วันนี้พึ่งโดนกระตุ้นไปค่ะ คุณหมอนัดพอดี 40 วีคแล้วค่ะ โดนคุณหมอเอานิ้วกวาดปากมดลูก เจ็บๆจุกๆนิดหน่อยค่ะแม่

กระตุ้นไม่เจ็บหรอกค่ะ มันจะไปเจ็บเอาตอนยามันออกฤทธิ์ไห้ปงดท้องคลอดค่ะ ทรมานสุดๆกว่ามดลุกจะเปิดครบ🤣

5d trước

จริงค่ะแม่กระตุ้นไม่เจ็บเลย แต่ตอนยาออกฤทธิ์ทรมานมากกว่ามดลูกจะเปิดครบ😅 บ้านนี้ฉีดยากระตุ้นท้องแรกตอน40+3วีคค่ะ ตอนนี้ท้อง2 30วีคแล้วค่ะ

กวาดปากมดลูก นะคะเจ็บแบบหน่วงๆ ถ้าแม่เจ็บท้องจะคลอดอยู่แล้วก็จะเจ็บขึ้นไปอีกค่ะ

ถ้ากวาดมดลูก ก็จุกๆ แต่ไม่เจ็บ แต่ถ้าใช้ยาเร่งคลอด ปวดมากกกกกค่า

บ้านนี้ถ้าไม่เจ็บออกเองก่อนสิ้นเดือน วันที่2ก็โดนกะตุ้นคะ

บ้านนี้ไปนอนกระตุ้นตอน39+3 กินยา+กวาดปากมดลูกค่ะ

แม่มีความเสี่ยงอะไรมั้ยคะหมอถึงกระตุ้นให้

6d trước

ดีจังเลยค่ะ ท้องแรกมั้ยคะ