ความเจ็บปวดที่งดงาม

39weeks 2days กำหนด 23เมษา63 คลอดวันที่ 18เมษา63 คลอดธรรมชาติค่ะ วันที่ 18 เมษา มาตามนัดคุณหมอ ตรวจปากมดลูกเปิดไป 4cm. แต่แม่ไม่มีอาการอะไรนอกจากเจ็บเตือน คุณหมอเลยให้คลอดวันนี้เลยค่ะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

ความเจ็บปวดที่งดงาม

เหมือนกันค่ะแม่ กำ23เมษา แต่ผ่าคลอดฉุกเฉิน18เมษา

ยินดีด้ว​ยนะคะ​แม่ น้องน่านักมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่​ คลอดง่ายมากๆเลยค่ะ❤️

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักน่าชังมาก ❤️

4y trước

ขอบคุณค่ะ☺️

คลอดเจ็บไหมคะแม่เเอบกังวล 39+1วีคแล้ว😂😂

4y trước

เจ็บตอนปากมดลูกใหล้จะเปิดถึง 10cm.ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

ขอให้แข็งแรงๆให้แม่เลี้ยงง่ายๆจ๊า

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงโตไวนะค่ะ

ดีใจด้วย​นะ​ค่ะ​แม่​❤️❤️❤️

4y trước

ขอบตุณค่ะ☺️

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😊😊