ค่า B -​Hcg

เราใส่ตัวอ่อนไป 3เมษา วันที่ 18เมษา ตรวจ hcg.ได้ 1660 mul คุณหมอบอกว่าน่าจะได้มากกว่า 1 คน แต่ท่านก็ไม่ฟันธงนะคะและไม่ซาวน์ให้ นัดอีกที่อีก3สัปดาห์... รู้สึกกังวลมากค่ะ ต้องทำอย่างไรต่อไปดีคะ

เราก็ได้ค่า เป็นพันค่ะ ติดแฝด แต่พอ 3 เดือน เขาก็ฝ่อไปหนึ่ง

5y trước

😢....... เสียใจด้วยนะคะ

อาจจะได้แฝดค่ะ