คุณแม่ส่วนใหญ่คลอดกันตามกำหนดไหมคะ

คุณแม่ส่วนใหญ่คลอดกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ของเรากำหนดคลอด 18 เมษา 63 แต่คุณหมอนัดผ่า วันที่ 9 เมษา 63 เราเป็นกังวลกลัวจะเจ็บท้องก่อนวันผ่าจังเลย

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด35+5 ผ่าคลอดค่ะคือแม่บ้านนี้ยัง17 เลยเจ็บมากเลยแต่คุณแม่ท่านอื่นอาจจะบ่ทนได้มั้ง😂

รอฟังคำตอบด้วยคนค่ะ

บ้านนี้คลอด40+3ค่ะ

บ้านนี้39+1ค่ะ