ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักแม่หน่อยจ้า

ก่อนท้องหนัก45พอท้องหนัก60-70โล พอคลอด+ฝังยาคุมเหลืออยู่33โล..ผอมไม่ไหวขอวิธีเพิ่มน้ำหนักแหน่จ้า🥹🥹

เราเคยฝังยาคุมแบบ 3 ปีแล้วผอมดำเลยค่ะ ทานข้าว 4 มื้อกินยังไงก็ไม่อ้วนไม่ขึ้น นน.ตอนนั้นอยู่ที่ 35-36 ทานอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักช่วยได้เดือนละ 1-2 โลค่ะ แต่กินแล้วจะง่วง ตัวยามันช่วยเรื่องดูดซึมสารอาหารเพราะคนผอมคือคนที่ร่างกายเผาพลาญไวแต่ไม่ได้ดูดซึม ต้องเน้นโปรตีนเยอะๆค่ะ พวกนมถั่วเหลืองทานเเล้วเห็นผลไวมากค่ะ อย่าปล่อยให้ท้องว่างหรือรู้สึกหิว ซื้อเป็นแพคๆ ไว้ในตู้เย็นได้เลยค่ะ

ผอมมากเลยนะค่ะ ตอนเช้ากินนมหรือขนมปังค่ะ ก่อนจะกินข้าวเช้า อาจช่วยไดน ค่ะ เพราะแม่เคยกินแบบนี้ น้ำหนักขึ้นค่ะ

ลองหาคุณหมอมั้ยค่ะว่าทำไมน้ำหนักถึงลดเยอะขนาดนี้ทั้งๆที่กินปกติ มีหลายโรคมากค่ะที่น้ำหนักลดแบบไม่มีสาเหตุ

น้ำหนักขึ้นเยอะลงเยอะมากค่ะ บ้านนี้ก่อนท้อง 52 ตอนท้องหนักสุด 57 พอคลอดออกเหลือ 48 จนตอนนี้น้อง 9 เดือนเพิ่มเป็น 54 😆

1y trước

ปกตินะคะ บ้านนี้ ก่อนท้อง49 ตอนนี้ท้อง9 เดือน 62 โล😁

เราก็เป็นฝังไม่ถึงปีผอมไวมากเลยต้องเอาออกถึงมีน้ำมีนวลกับเขา แบบผอมมากไปไม่มีแรง เลยต้องฉีดแทน

โหวดีอ่ะบ้านนี้ก่อนท้อง54ตอนคลอด78หลังคลอด6เดือนค้างอยุ่​ที่65พังมากแม่

ทำไมเราฝัง แล้วอ้วนเอาๆ 🤣 กินเก่งมาก ให้นมลูกด้วย อยากกินอะไรกินหมด

อยากเป็นแบบแม่ ต้องทำยังไงคะ บ้านนี้แค่ดมก็ขึ้นแย้วววว

1y trước

เรากินปกติเลยจ้า..ก็ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับฝังยาคุมรึป่าว55😅😅 ตอนนี้อยากเพิ่มน้ำหนักที่สุดเลยจ้านึกว่ากนะดูกเดินได้55555🥹🥹

ว่าคลอดแล้วจะฝังเข็ม พอเจอโพสนี้ คิดเยอะเลยค่ะ🤔🤣