อย่าไปเชื่อน้ำหนักตอนซาวมากนะคะแม่ๆ

ตอนซาวขณะเจ็บท้องก่อนเข้าห้องคลอด3200 โล พอคลอด 3680 โล 😭😭😭

ส่วนมากจะไม่ตรงค่ะแม่ ไม่มากกว่าก็น้อยกว่าจ้า

เป็นการคาดคะเนเฉยๆค่ะแม่มันไม่ตรงเสมอไปค่ะ

ส่วนมากจะ บวกเพิ่มไปอีก 4-5 ขีดค่ะ