น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์กับหลังตั้งครรภ์

เเม่ๆบ้านอื่นเป็นเเบบเเม่บ้านนี้ไม้คะก่อนจะตั้งครรภ์น้ำหนัก60โล ตั้งครรภ์ได้34สัปดาน้ำหนักขึ้นมาจาก60โล ไป77โล น้ำหนักขึ้นมา17โล น้ำหนักขึ้นเยอะมากเเม่บ้านอื่นน้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่กันบ้างคะจะขึ้นเยอะเหมือนเเม่บ้านนี้ไม้😊😊

บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก 56 โล ตอนคุณหมอนัดช่วง 32+4 week น้ำหนักได้ 63 โล ขึ้นมา 7 โลค่ะแม่ ยิ่งเข้าไตรมาส 3 ยิ่งขึ้นไวค่ะ คอยดูตอนคุณหมอนัดอีกตอน 34+4 week ว่าน้ำหนักจะขึ้นอีกเท่าไหร่

บ้านนี้ขึ้น30โลนิดๆค่ะ แม่กินเพลินไปเยอะมีเพื่อนกินข้าวไม่แพ้ท้องเลยพ่อแพ้แทนไปหมด แต่ลูกก็สมบูรณ์แข็งแรงตามเกณฑ์ดีค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก48 ตอนนี้ 32+4วีค 70โล ลูก2คนหนักประมาณ 3.2โล ที่เหลือเกือบ20โลอยู่กับแม่หมด หลังคลอดจะลดลงไหมก่อน🤣😅

2y trước

เหมือนๆกันเลยค่ะหลังคลอดค่อยลดจ้า😊

บ้านนี้ก่อนตั้งครรภ์ 52 กิโล ตอนนี้ 31 วีค น้ำหนักขึ้นมา 65.5 แล้ว ค่ะ 13.5 กิโลแล้วลงแม่หมด ส่วนลูกน้อย 1795 กรัม ล่ะค่ะ 😁

บ้านนี้น้ำหนักก่อนท้อง48โลค่ะ ตอนนี้32+3 ก็60 โลค่ะ แต่ว่าเรามีน้อง2คนอยู่ในท้องค่ะ น้ำหนักก็ปกติตามเกณฑ์ค่ะ🥰

ก่อนท้อง 53 /32 สป ขึ้นมา 63 10 กิโลแล้ว เหลือ อีก 1 เดือน น่าจะไปแตะที่ 65 /ถือว่าตามเกณฑ์ 10-13 กิโลโดยประมาณ

บ้านนี้19โล จาก80 มา99 นิดเดียวก็จะ100ละคะ5555 แอบเครียดอยู่เหมือนกันจะมีเวลาลดมั้ย ท้องสอง

บ้านนี้ท้อง2ค่ะ ก่อนท้อง53 พอท้องลงไป42 ตอนนี้8เดือนกว่ากลับมา53เท่าเดิมค่ะ งงตัวเอง🥲

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก64ตอนนี้32สัปดาห์หนัก80.6อิแม่เครียดเลยกินตามใจปากจะลดได้มั้ยย🤣

ขึ้นมา 15 โลละค่ะ หรืออีก 6 วีคครบ 40 สัปดาห์ ไม่รู้จะไปจบที่น้ำหนักเท่าไร 😆