น้ำหนักลด3โล

ก่อนท้องหนัก50โล ตอนนี้ท้องได้ท้อง2เดือนกว่าแพ้ท้องตลอดกินข้าวได้น้อยมากๆจนทำให้น้ำหนักลดเหลือ47โล จะมีผลอะไรต่อลูกไหมคะแล้วอันตรายไหมหรือว่าเป็นปกติช่วงไตรมาสแรก #รบกวนแม่ๆช่วยกันเเสดงความคิดเห็นหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แค่ช่วงแพ้เท่านั้นค่ะ ช่วง1-3เดือนน้องได้รับสารอาหารจากถุงไข่แดง คุณแม่ไม่ต้องเครียด พอหายแพ้แล้วกินหนักเลย เหมือนไม่เคยได้กิน🤣น้ำหนักไม่ต้องพูดถึงจ้า มีเวลาบำรุงอีกเยอะ

1y trước

กลัวน้องจะไม่แข็งแรงเลยเป็นกังวนนิดหนึ่ง ขอบคุณมากนะคะ😊