เป็นคนตัวเล็ก

ก่อนท้องน้ำหนัก47เองค่ะตอนนี้ท้องได้22วีคเเล้วเป็นคนตัวเล้กท้องก้อใหญ่อยุ่นะคะเเต่มีคนชอบทักว่าท้องเล็กขนาดตัวเท่านี้จะไห้ท้องใหญ่เท่าไหนคะงงกับคนถามจังเลย??

เป็นคนตัวเล็ก
1 Trả lời

ของเรา6เดือน น้ำหนัก40เอง ขึ้นมา2โล แต่น้ำหนักลูกอยุ้ในเกณฑ์ก้อโอเครแล้ว ไม่ต้องคิดมากน่ะค่ะ.