อยากทราบว่าก่อนท้องและตอนท้องน้ำหนักลดผิดปกติไมค่ะ

ก่อนท้องน้ำหนัก47 ท้องได้2-3เดือนน้ำหนักลดลงมาเรื่อยๆตอนนี้เหลือ44ผิกปกติไมค่ะ

ปกติค่ะ เดี๋ยวแพ้ท้อง เบื่ออาหาร แรกๆน้ำหนักเราก็ลดเหมือนกันแต่พอหลังๆกินอร่อยไปหมดน้ำหนักขึ้นเยอะเลยค่ะ🤭

9mo trước

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ ท้องแรกตั้งแต่ท้องยันจะคลอดเราขึ้นมาแค่5โล ตอนนี้เราท้องที่2 ได้22wพึ่งขึ้นมา1กิโลเองค่ะ

ปกติคะ ร่างกายกำลังปรับตัว