น้ำหนักหลังคลอด

ก่อนท้องน้ำหนัก47 ตอนนี้33+4 น้ำหนัก65 กลัวมากกลัวหลังคลอดน้ำหนักจะไม่ลด?

1 Trả lời

ก็ต้องใช้เวลาอยู่นะคะ เราชั่งครั้งแรกตอนฝากท้อง นน.52.5 ก่อนคลอดประมาณ74 ตอนนี้คลอดได้2เดือน นน.เหลือ62 ยังค้างอีกตั้ง10-11กิโลแน่ะ😅เดือนหน้าก็จะไปทำงานแล้วไม่รู้จะเหลือเท่าเดิมได้มั้ย อ้อ!เราปั้มนมใส่ขวดให้ลูกกินนะคะ ถ้าเข้าเต้าอาจจะลดเร็วกว่านี้ก็ได้ค่ะ