เป็นคนตัวเล็ก ผ่าคลอดหรือคลอดเองดีค่ะแม่ๆ

แชร์ประสบการณ์นะค่ะถ้าไม่มีปัญหาหรือกำหนดคลอดไม่ผิดปกติอะไรแนะนำให้คลอดเองดีกว่านะค่ะจากประสบการณ์จากการผ่าตัดคลอดมาผ่าคลอดมีผลกระทบหลายอย่างคลอดเองตามปกติจะดีกว่าน๊าา..แต่ก็แล้วแต่ความสะดวกของแต่ล่ะคนนะค่ะเราแชร์ประสบการณ์จากที่เป็นมามาเป็นความคิดเห็นแลกเปลี่ยนนะค๊า..^^

อยู่ที่ขนาดตัวน้องด้วยค่ะ ถ้าน้องตัวใหญ่ผ่าคลอดน่าจะปลอดภัยกว่า