น้ำหนัก

ก่อนท้องน้ำหนัก 51 วันนี้ไปฝากท้องหมอให้ชั่งน้ำหนักเหลือ 47 แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ ทำไมน้ำหนักถึงลดลงเยอะจัง มีใครเป็นแบบเราบ้างมั้ยค่ะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะน้ำหนักพอท้องน้ำหนักจะลดลงในช่วงไตรมาสแรกถ้าแพ้หนักก็จะลดลงอีกในช่วง3เดือนแรกค่ะแล้วจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในช่วง4เดือนขึ้นไป