อยากแต่กินของเปรี้ยวๆ..ท้องเปล่าหว่า?..

กินมา 3 วันติดแล้วเนี๊ยะ

อยากแต่กินของเปรี้ยวๆ..ท้องเปล่าหว่า?..

ความเชื่อที่ว่าตอนท้องชอบกินของเปรี้ยวของเราก็คือ เราทานอะไรที่เป็นอาหารคาว เป็นกับข้าวไม่ค่อยลง ทานอะไรก็ไม่อร่อย ต้องกินแต่อาหารที่รสจัดๆ ของเลี่ยนเช่นเนย อะไรแบบนี้ทานไม่ค่อยได้ แต่ของเปรี้ยวพริกเกลือแซ่บๆตอนท้องช่วยได้ดีสุด

ความอยากอาหารแต่ละคนไม่ได้บ่งบอกว่าท้องค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าท้องหรือไม่ท้องควรไปตรวจค่ะ

ชอบกินของหวานยังท้องเลยค่ะ ไม่ใช่อยากกินเปรี้ยวแล้วจะท้อง

4y trước

ตอนท้องลูกสาวขอบกินขนมหวานมากเลยเหมือนกันค่ะ..คราวนี้เลยแอบหวังเล็กๆ

กินตำมะยมไม่ได้บ่งบอกว่า ❓ท้อง❓ ตรวจน่ะถึงรู้

ตรวจค่ะ อาจจะแค่อยากกินเฉยๆก็ได้

เมนจะมาก้อยากของเปรี้ยวค่ะ

ยั่วคุนแม่ทางนี้มากเด้อ

ซื้อที่ตรวจมาเลยจ้า

4y trước

ต้องรอวันที่ 8 ก.ย ก่อนค่ะ ถึงจะครบเดือน...สาธุ..ขอให้เป็นจริง

ลองตรวจดูค่ะ

น่ากิน