กินมา2วันติดแล้วค่ะไม่กล้ากินเยอะ

คนท้องกินทุเรียนได้มั้ยคะแม่ๆ😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กินได้ค่ะ กินได้ทุกวันแต่ใน ปริมาณ น้อย กินพอหายหยากกินค่ะ ทุเรียนมีทั้งข้อดีและข้อเสีย สำหรับคนท้องค่ะ ส่วนตัว 2-3 วันกินที ค่ะ กินทีก่ เป๊นลูกค่ะ

กินได้ไม่เกิน 1 พู/วัน และไม่กินติดต่อกันหลายวัน บ้านนี้กินแค่ 1 เม็ด กินติดต่ออยู่ 3 วันแล้วหยุดค่ะ กินแบบนี้เดือนละครั้ง😊

กินได้วันละ 1 พลูค่ะ บ้านนี้กินวันละพลูค่ะ ไม่กล้ากินเกินเลย กลัวน้ำตาลขึ้นและที่สำคัญมาก ลมขึ้น บ้านนี้ท้องอืดบ่อย

เดือนที่แล้ว บ้านนี้ก็สามวันติดค่ะ เว้นไปเพิ่งมากินเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว กลัวน้ำตาลพุ่งเหมือนกัน

3y trước

ไม่ค่อยกล้ากิน กินทีวันล้ะเม็ดค่ะแม่555

ตอนเราท้องเรากินเป็นลูกเลยค่ะ เป็นคนชอบทุเรียนมาก อดใจไม่ไหวจริงๆ 😆😆

กินทุกวันเลยจ้าบ้านนี้ แต่กินไม่เยอะ วันละพลู2พลู ของชอบขาดไม่ได้😊

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ เห็นเขาบอกทุเรียนก็มีประโยชน์นะคะ

33w.กินเป็นลูกเลยค่ะ ใครแย่งแม่โกรธ5555

ได้ค่ะ แต่กินเยอะระวังเบาหวานนะคะ 😁

บ้านนี้กินวันละเม็ดค่ะ 😄

ได้ค่ะ วันละ1-2พลู พอนะคะ