คนท้องกินบ๊ะกุ๊ดเต๋ได้ไหม

เท่าที่ไปหาอ่านดูไม่มีข้อมูลมากนักค่ะ​ แต่กินไปบ้างแล้วไม่ได้กินเยอะ​ กินมา​ 2-3 ครั้งแล้วจะมีอันตรายอะไรมั้ย​ ไม่ได้ทานคนเดียวทั้งชามนะคะ​ กินน้ำซุปนิดหน่อย​ ส่วนมากจะทานกระดูกหมู​ เพิ่งท้องอ่อนๆ​ 6w2d

1 Trả lời

ทานได้ค่าคุณแม่