กินชานมไข่มุกอันตรายมั้ย

กินชานมไข่มุกบ่อยๆๆเป้นอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ กินมา5วันติดกันแล้ว. จนแม่ว่า😅

1. เรื่องคาเฟอีน —> ถ้ากินวันล่ะแก้วไม่ต้องกังวลค่ะ (คนท้องไม่ควรได้รับคาฟีอีนเกิน200ml/วัน) 2.เรื่องน้ำตาลอันนี้ต้องระวังค่ะ อาจจะเป็นเบาหวานได้ ควรสั่งหวานน้อย 3. ครีมเทียม อันนี้ควรเลี่ยงค่ะ เลือกร้านที่ใช้นมสดแทน 4. ไข่มุก ร้านทั่วไปไข่มุกมักจะใส่สารกันบูดค่ะ เลือกร้านดีๆ ไม่ก็ใส่บุกแทนดีกว่า สรุปกินได้ค่ะ แต่ต้องเลือกร้านหน่อย

เคยถามคุณหมอค่ะ เป็นคาเฟอีนนะค่ะ กินได้แต่ไม่ควรหวานมาก อาทิตย์ละ2ครั้งพอ หากกินเยอะเกินจะอันตรายมากๆค่ะ หากเป็นเบาหวาน ระวังครรภ์เป็นพิษ หรือคลอดก่อนกำหนดได้ ถ้ารักลูก ควรหยุดกินค่ะ

ชาไข่มุก น้ำตาลสูงมากๆ ระวังเรื่อง เบาหวานตอนท้อง มันส่งผลต่อลูก และ ภาวะครรภ์เป็นพิษค่ะ งดได้ งดก่อนนะคะ แม่

ในชา กาแฟ มีคาเฟอีนอยู่ ถ้าร่างกายได้รับในปริมาณมากๆส่งผลกับลูกในท้องแน่นอน ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ😊

4y trước

ขอบคุนค่าาา

น้ำตาลสูงค่ะ เป็นเครื่องดื่มที่ไม่มีประโยชน์ มีแค่ความอร่อย ก็ลองตระหนักดว่า ควรกินบ่อยแค่ไหนค่ะ

กินไปเถอะแม่ ถ้าน้ำตาลไม่เยอะ เรากินโค๊กกินชากาแฟ น้องออกมาปกติ เราก็ไม่มีน้ำตาลเกิน

เรากินเกือบทุกวันตอนท้อง โชคดีที่ไม่เป็นเบาหวานน้องออกมา3610กรัม

ทานได้คะ แต่ให้ระวังเรื่องน้ำตาล นานๆทานจะดีกว่าคะ

อันตรายค่ะ รักลูกควรงดกินนะคะ

ระวังเบาหวานค่ะแม่