ฟ้าทะลายโจร

พึ่งดูข้อมูลว่า ห้ามคนตั้งครรภ์กินยาฟ้าทะลายโจร เพราะจะทำให้เด็กในครรภ์พิการหรือแท้งได้??เราไม่รู้จริงๆ กินมา 3 วันแล้ว เนื่องจากว่าเป็นไข้หวัด คิดว่าเป็นยาสมุนไพรคงไม่เป็นอะไร

1 Trả lời

ตอนนี้ทำได้แค่หยุดกิน แล้วรอดูพัฒนาการเค้าตอนหมอนัดค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะแม่

5y trước

😊😊