ค่าน้ำตาล

กินน้ำตาล50กรัม ค่าน้ำตาลได้ 134 เสี่ยงเบาหวานไหมค่ะ คุณหมอนัดตรวจซ้ำเดือนหน้าอีกรอบ

เสี่ยงค่ะแม่...งดแป้งน้ำหวานของหวานๆของทอดของมันทุกชนิดผลไม้ทุกชนิดมีน้ำตาลเรางดเลยค่ะ...ต้มน้ำใบเตยกินกินแทนน้ำเลยยิ่งดี...ไม่งันก็ชาหญ้าหวานจร้า

3y trước

ขอบคุนค้าบ วันนี้ตรวจรอบ2ผ่านแล้ว ไม่ต้องทาน100กรัม

140ค่ะแม่ บ้านนี้กินน้ำตาลไปตอน8วีค วัดค่าได้115 ค่ะ นัดกินน้ำตาลอีกทีตอน6เดือนค่ะ

ของแม่ไม่เกินเกณฑ์นะคะ ไม่ถึง 140 บ้านนี้เกินค่ะต้องรอตรวจอีกรอบค่ะ คุมอาหารอยู่ ^^

3y trước

ผ่านแล้วค้าบ วันนี้ได้120 ไม่ต้องทาน100กรัมละ

ไม่เกิน140ค่ะ แต่134ก็เสี่ยง คุมอาหารแป้ง น้ำตาลดีๆนะคะ รอบหน้าจะได้ลดลงกว่านี้

3y trước

ผ่านแล้วค้าบ ขอบคุนค้าบ

ดีนะคะ ไม่เกิน 140 ควบคุมอาหารสักหน่อยก็ดีค่ะ

3y trước

ผ่านแล้วค้าบ วันนี้ 120

เสี่ยงค่ะคุณแม่ต้องควบคุมอาหารนะค่ะ

ต้องไม่เกิน140ค่ะแม่ ของแม่ไม่เกินค่ะ

3y trước

ผ่านแล้วค้าบ ขอบคุนค้าบ🙏🏻

ไม่นิคะ ห้ามเกิน 140 ค่ะ แม่

140 ค่ะเบาหวาน

ไม่เกิน140ค่ะ