กินน้ำตาล50กรัม

อยากทราบว่าตรวจน้ำตาล ที่ให้เรากินน้ำตาล50กรัม ใช้เวลานานไหน/ค่าใช้จ่ายในการตรวจเท่าไหรคะ (คลีนิค)

1 Trả lời

ของเราตรวจที่แล็ป กินแล้วต้องรอ 1 ชม. ถึงจะเจาะเลือดไปตรวจค่ะ รอผลตรวจอีกประมาณ​ 20 นาที ค่าตรวจ 400.- ค่ะ