กินน้ำตาล50กรัม

วันนี้กินน้ำตาลไป50กรัมค่ะ ผลได้173ไม่ผ่าน หมอนัดไปอีก แม่ๆควบคุมอาหารยังไงกันบ้างคะ

ลดคาร์โบฯ "ทุกชนิด" ค่ะ พวกผลไม้รสชาติหวานก็ต้องลดค่ะ ทุกอย่างในหมู่คาร์โบฯต้องลดลงทั้งหมด แล้วเลือกทานพวกแป้งเชิงซ้อนแทนค่ะ + ออกกำลังกายวันละ 20-30 นาทีค่ะ

ตามมาอ่านที่หน้าบ้านนี้ได้ค่ะ แชร์ประสบการณ์ไว้ 😊