หน้าอกใหญ่ข้างเดียว

สอบถามนิดนึงค่ะ แม่บ้านไหนเจอปัญหาหน้าอกใหญ่ข้างเดียวบ้างค่ะ แก้ปัญหานี้อย่างไรค่ะ

ถ้าให้นมลูกอยู่ ก็ให้น้องดูดนมทั้งสองข้างให้เท่าๆกัน หรือสลับมื้อกันทาน

5y trước

ถ้าเราให้ดูดข้างที่เล็กมากๆก้จะใหญ่ขึ้นเองใช่มั้ยค้ะ

เปนค่ะ เลิกให้นมก้ยังเป็น55

5y trước

แล้วทำไงค่ะ ปล่อยไว้แบบนั้นหรอค่ะ